นายอรรคพล นนทรี บริจาคเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายแบบอัตโนมัติ
นายจารุวัฒน์ วิกรมธีรานันท์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านอ่าวน้ำบ่อ ขอขอบพระคุณ นายอรรคพล นนทรี คณะกรรมการสถานศึกษาผู้ทรงคุณวุฒิโรงเรียนบ้านอ่าวน้ำบ่อเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งได้บริจาคเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายแบบอัตโนมัติ สำหรับวัดอุณหภูมิร่างกายนักเรียนโรงเรียนบ้านอ่าวน้ำบ่อ จำนวน 1 เครื่อง โดยมีคุณครูดวงจันทร์ วิกรมธีรานันท์ เป็นผู้แทนรับมอบในครั้งนี้ ณ ห้องธุรการโรงเรียนบ้านอ่าวน้ำบ่อ เวลา 09.24น. 7 ธันวาคม 2563 (ภาพ/ข่าวครูหนิง)