บริษัท Phuket.net จำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์โรงเรียนบ้านอ่าวน้ำบ่อ สพป.ภูเก็ต
นายจารุวัฒน์ วิกรมธีรานันท์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ขอขอบพระคุณ ผู้บริหาร พนักงานบริษัท Phuket.net จำกัด เป็นอย่างยิ่งที่ให้ความอนุเคราะห์โรงเรียนบ้านอ่าวน้ำบ่อ สพป.ภูเก็ต ในการพ่น ยาฆ่าเชื้อโควิด ห้องเรียน ห้องปฎิบัติการเพื่อความปลอดภัยของนักเรียน บุคลากรและผู้ใช้บริการทุกคน